JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

VINYL ACETATE MONOMER (VAM)

Giá bán: Liên hệ

VAM là một chất lỏng không màu, có một mùi đặc trưng. VAM hòa tan trong hầu hết các dung môi không phân cực không hòa tan trong nước.

Danh mục: DUNG MÔI

Giới thiệu sản phẩm VINYL ACETATE MONOMER (VAM)

(VAM) được sử dụng để sản xuất một loạt các sản phẩm hữu ích.

 

1. Chất kết dính

Hóa chất Vinyl acetate monomer là một nguyên liệu sản xuất hiệu quả cho một loạt các sản phẩm chất kết dính. Polyvinyl acetate dạng nhũ tương có độ bám dính tuyệt vời để gắn kết các vật liệu bao gồm cả kim loại, sứ, gỗ và giấy, và có lợi thế hơn so với sản xuất latex butadien-styren về màu sắc ổn định và mùi.

 

2. Hóa chất trung giang

VAM được sử dụng rộng rãi như là một khối phân tử trung gian, do cấu trúc hóa học của nó và chức năng hóa học hữu ích. Nó cũng được sử dụng như một monomer hoặc đồng monomer cho một loạt các polyme.

 

3. Lớp phủ

VAM được sử dụng rộng rãi trong công thức sơn và như một monomer trong việc sản xuất các chất đồng phân trùng hợp trong ngành dệt và nhựa dính, cũng như chất phủ bề mặt. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong sơn nước.

 

4. Thực phẩm

VAM là một nguyên liệu sử dụng để làm lớp phủ FDA

 

5. Nhựa

Vinyl acetate monomer VAM được sử dụng trong sản xuất nhựa. Ví dụ, nó là đồng phân polyme với ethylene để tạo thành polyme để sử dụng trong các cuộn phim linh hoạt, dây điện và cáp cách điện và đường gờ dọc. VAM được sử dụng để tạo thành sợi acrylic và cũng được chuyển thành acetal polyvinyl, được sử dụng cho dây điện từ, liên lớp cho kính an toàn.

 

6. Dệt may

Polyme làm từ VAM được sử dụng trong phương pháp sản xuất vải, bột màu và chất kết dính.