JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

CÔNG TY TNHH JKP

"Được thành lập tập trung vào lĩnh vực kinh doanh dầu nhờn, mỡ bôi trơn, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước. Chúng tôi Công ty JKP được thành lập với phương châm “chất lượng sản phẩm - thành công của khách hàng” là sự sống còn của công ty. Một trong những yếu tố mang lại niềm tin tuyệt đối từ khách hàng là công ty đã xây dựng được một chiến lược kinh doanh đúng đắn và kiên định theo đuổi chiến lược này trong suốt thời gian vừa qua.

Trong xu thế hợp tác sâu rộng ngày nay, công ty đã và đang thiết lập quan hệ tốt đẹp với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khắp đất nước trên quan điểm tin tưởng, chia sẻ hài hòa lợi ích và cùng phát triển.

Bên cạnh đó, công ty không ngừng thu hút và phát triển nguồn nhân lực luôn nhiệt huyết, trình độ cao, nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào các công trình nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng đảm bảo - Giá cả hợp lý - Chuyển giao công nghệ nhanh chóng và phục vụ chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn tự hào mang đến các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực hóa chất, dung môi, dầu nhớt, xử lý nước cho quý khách hàng."