JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

R100

Giá bán: Liên hệ

Công Ty JKP Chemical Cung Cấp sĩ lẻ dung môi R100 xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan

Danh mục: DUNG MÔI

Giới thiệu sản phẩm R100

1. Tính Chất Vật Lý Và Hóa Học Của R100:

- R 100 là chất dễ cháy ở cả dạng lỏng và dạng khí, áp suất hơi khá cao nên cần sử dụng ở những nơi thông thoáng và những nơi không có những nguồn phát cháy (như lửa, điện, các công tắc điện không được bảo vệ…)

- Điểm chớp cháy của R100 vào khoảng 41oC

2. Ứng Dụng Của R100:

R100 được sử dụng nhiều trong các ứng dụng công nghiệp như  phụ gia nhiên liệu, sơn, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa,.. Thành phần chủ yếu còn các hợp chất C9-C10 dialkyl benzene và trialkylbenzenes.

3. Lưu Ý Khi Sử Dụng R100:

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và quần áo. Phải sử dụng những dụng cụ lao động như: găn tay, ủng, khẩu trang... không được hít hơi và tránh xa các nguồn có nguy cơ gây cháy.

- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ và ánh sáng mặt trời, nên đậy nắp kín tránh thất thoát do bay hơi.