JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

DUNG MÔI DIACETONE ALCOHOL (DAA)

Giá bán: Liên hệ

Diacetone Alcohol (DAA) là một dung môi có nguồn gốc từ Acetone với 2 nhánh cồn và Ketone. Nó có độ tinh khiết cao, không màu, không mùi và có tỉ lệ bốc hơi thấp. Diacetone Alcohol chủ yếu được sử dụng trong sơn (sơn dầu, vecni, sơn phủ kiến trúc, ...). Đây là một dung môi tốt cho peroxide hữu cơ. Nó cũng có thể được sử dụng để xử lý hàng dệt và da, trong tổng hợp hóa học hoặc như một dung môi làm sạch.

Danh mục: DUNG MÔI

Giới thiệu sản phẩm DUNG MÔI DIACETONE ALCOHOL (DAA)

1. Tính Chất Vật Lý Và Hóa Học Của DAA:

Công thức hóa học: C6H12O2

  • Dạng: Lỏng
  • Khối lượng phân tử: 116.16 g/ mol
  • Nhiệt độ sôi: 167.9°C
  • Nhiệt độ nóng chảy: -44°C
  • Áp suất hơi: 0.97 mm of Hg (@ 20°C)
  • Mật độ hơi: 4.01 (không khí = 1)

2. Ứng Dụng Của DAA:

Là hợp chất trong tẩy rửa kim loại
Là thành phần cho mực in ống đồng và past cho mực in.
Trong thành phần sơn phủ trong giấy và dệt may
Diacetone alcohol được sử dụng trong dung môi pha loãng dầu bóng, phụ gia.
Chất nhuộm màu gỗ, bảo quản gỗ.
Trong sản xuất tơ nhân tạo và da nhân tạo.

3. Lưu Ý Khi Sử Dụng DAA:

Để đảm bảo an toàn về hoá chất thì tốt nhất nên bảo quản Dung môi Diacetone Alcohol bên trong các thùng thép nhẹ hoặc thép không gỉ chuyên dụng và có thể được vận chuyển bằng tàu lớn hoặc xe tải thùng. Nó nên được lưu trữ trong một khu vực thông gió tốt và tránh xa ánh sáng mặt trời, nguồn đánh lửa và các dạng nhiệt khác. Đối với mục đích vận chuyển, nó đi vào nhóm đóng gói III, nhóm nguy hiểm 3.3 và là một chất gây kích ứng. Rượu diacetone có trọng lượng riêng 0,938 và điểm chớp cháy 59 ° C (cốc kín).