JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

DUNG MÔI D80 / D40 / D130

Giá bán: Liên hệ

Dung môi D-grade là loại dung môi hydrocarbon được sản xuất bằng quá trình hydro hóa các hợp chất hydrocarbon không no từ dầu mỏ. Dung môi Exxon D40, D80, D130 có hàm lượng aromatic thấp, là dung môi thân thiện với môi trường.

Danh mục: DUNG MÔI

Giới thiệu sản phẩm DUNG MÔI D80 / D40 / D130

Tên Sản Phẩm: Dung môi D40 / D80 / D130 

Xuất xứ: Hàn QUốc

Quy Cách Đóng Gói: 160Kg hoặc 167Kg / Phuy

Công thức hóa học: hydrocarbon

 

Đặc tính lý hóa:

- Ngoại quan: chất lỏng không màu.

- Mùi: mùi dầu nhẹ.

- Hàm lượng aromatic (%wt): < 0,5%.

 

Dung môi D40 / D80 / D130 là dung môi được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và chuyên nghiệp như dung môi quá trình sản xuất, gia công kim loại và sơn phủ. Ứng dụng tiêu dùng, ví dụ để làm sạch chổi sơn, sản phẩm này có thể là một thành phần trong các ứng dụng thương mại và tiêu dùng.

Dung môi D40 / D80 / D130 là vật liệu dễ cháy và chỉ được xử lý nơi thông gió đầy đủ và ở những khu vực không có nguồn đánh lửa (ví dụ: không có ngọn lửa mở, nguồn điện tĩnh hoặc công tắc đèn không được bảo vệ).