JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

Dầu thủy lực chống cháy Castrol Anvol WG 46

Giá bán: Liên hệ

Dầu thủy lực chống cháy Castrol Anvol WG 46 thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 cao cấp chất lượng cao, được khuyến nghị sử dụng trong các hệ thống thuỷ lực tiếp cận với nhiệt độ cao, nơi mà rò rì dầu thuỷ lực có khả năng gây cháy nổ.

Danh mục: DẦU THỦY LỰC

Giới thiệu sản phẩm Dầu thủy lực chống cháy Castrol Anvol WG 46

Mô Tả

Anvol WG 46 là dầu thủy lực chống cháy gốc nước-glycol loại HF-C, có các phụ gia chống mài mòn và chống ăn mòn, có tính năng chống rỉ và chống mài mòn tốt trong các thử nghiệm bơm thủy lực. Các tính chất chống bọt, dễ chảy ở nhiệt độ thấp, bền nhũ tương và ổn định đều rất tốt trong các thử nghiệm về tính ổn định trong khi tồn trữ. 

Dầu đạt được tiêu chuẩn 7th Luxembourg Report, có tính ổn định cao và thời gian lưu trữ lâu dài.

Công dụng  
Anvol WG 46 được dùng cho các hệ thống thủy lực khi có nguy cơ cháy nếu dầu bị rò rỉ như trong cửa lò, máy đúc áp lực, máy rèn và các thiết bị ngành mỏ. Nó dùng được cho các loại bơm cánh gạt, bánh răng hoặc pít-tông với áp suất đến 206,8 bar (3.000 psi).

Đối với các loại dầu có chứa nước, nhiệt độ làm việc cao liên tục sẽ làm nước bay hơi quá mức. Do đó cần kiểm tra hàm lượng nước đều đặn trong khi vận hành và bổ sung bằng nước cất hoặc nước khử ion. Thỉnh thoảng cũng cần kiểm tra tính kiềm để đảm bảo nồng độ của các chất chống ăn mòn.

Cần đảm bảo hệ thống thủy lực được thiết kế để làm việc được với dung dịch nước-glycol. Cũng cần lưu ý tính tương thích của Anvol WG 46 với sơn, phốt dầu và các kim loại trong hệ thống và đảm bảo sử dụng các bơm và lọc dầu thích hợp. Cần thực hiện đầy đủ qui trình xả bỏ dầu và súc rửa hệ thống khi chuyển đổi từ dầu khác sang dung dịch nước-glycol. 
Anvol WG 46 tương thích với các vật liệu làm kín bằng nitrile, neoprene, silicon, nylon, cao su butyl và các fluropolyme. Đối với các vật liệu làm kín đặc biệt cần kiểm tra tính tương thích với Anvol WG 46 trước khi sử dụng. 

Anvol WG 46 đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 12922:2012 loại HFC được xác định bởi ISO 6743-4:2001. 

Lợi điểm  

  • Chống mài mòn tốt cho các bộ phận trong hệ thống.
  • Tính chống cháy đạt yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 12922:2012.
  • Điểm rót chảy cực thấp giúp dầu có tính năng làm việc ổn định trong dải nhiệt độ rộng từ -20oC đến 60oC.

Các đặc trưng tiêu biểu: 

Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là quy cách.

Ứng Dụng

Castrol Anvol WG 46 được dùng làm dầu thủy lực với khả năng chống mài mòn tuyệt vời tại nơi có nguy cơ cháy nổ cao như Thép, lò luyện kim, khuôn đúc…

Tồn trữ 
Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. 

Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60oC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.