JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

JP Hydraulic Oil H32

Giá bán: Liên hệ

Dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H32 là một trong các hãng nhớt hàng đầu ở việt Nam. Hôm nay qua bài viết tôi sẽ cung cấp cho quý bạn đọc các thông tin về dòng dầu thủy lực 32 này.

Danh mục: DẦU THỦY LỰC

Giới thiệu sản phẩm JP Hydraulic Oil H32

Dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H32 chống mài mòn hiệu suất cao

Định nghĩa dầu thủy lực 32 là gì?

Dầu thủy lực 32 còn được biết đến với tên gọi khác là nhớt thủy lực 32. Đây là loại dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt VG đạt mức từ 40 - 32 ở nhiệt độ 40ºC. Chức năng chính của loại dầu này là giúp truyền tải áp lực và chuyển động cho hệ thống thủy lực. Hơn nữa dầu nhớt còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động. Nhờ đó mà giảm được lực ma sát và làm kín bề mặt chi tiết giúp máy hoạt động trơn tru. Giảm thiểu rò rỉ từ hệ thống cũng như đồng thời loại bỏ cặn bẩn và tản nhiệt hiệu quả cho hệ thống.

Hiện nay loại dầu thủy lực này đang được rất nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thị trường sản xuất như: Castrol, Total, Shell, JKP, Caltex và Mobil. Thành phần chính của dầu thủy lực Jp Hydraulic Oil H32 hầu hết hết là dầu gốc khoáng. Khoảng 80 - 90% là các chất phụ gia như: chất phụ gia tăng cường khả năng chống ăn mòn, mài mòn, cùng với các phụ gia tăng khả năng chịu nhiệt chống cháy. Cuối cùng là các chất tăng khả năng làm mát cho hệ thống.

Đây là dầu gốc khoáng với khoảng hơn 80% là chất phụ gia có các tác dụng nổi bật:

 • Chống ăn mòn thiết bị giúp bảo vệ bề mặt kim loại của thiết bị.
 • Chống tạo bọt khí giúp tăng thời gian sử dụng dầu, tiết kiệm chi phí.
 • Chống thấm nước giảm các tác hại của nước cũng như hơi ẩm đến thiết bị.
 • Chống cháy bảo vệ an toàn cho động cơ.
 • Tăng khả năng chịu nhiệt để góp phần nâng tuổi thọ và độ bền thiết bị.
 • Làm mát hệ thống giúp duy trì nhiệt độ làm việc lý tưởng giảm hao mòn thiết bị.

Ưu điểm nổi bật của dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H32

Dầu thủy lực 32 sở hữu những ưu điểm và khả năng sau đây:

 • Khả năng chống mài mòn và chống kẹt xước tuyệt vời.
 • Có tính tách nước tốt.
 • Có độ nhớt phù hợp.
 • Tính chống gỉ và ăn mòn cao.
 • Tương thích được với các chi tiết cao su.
 • Có khả năng chống tạo bọt khí và ngăn ngừa nước tốt.

Một số yêu cầu của dầu thủy lực 32 

Dòng dầu thủy lực 32 thường sẽ có các yêu cầu như sau:

 • Đặc tính bôi trơn cực kỳ tốt.
 • Đặc tính chống chịu mài mòn tốt/
 • Độ nhớt phù hợp.
 • Hạn chế sự ăn mòn tốt.
 • Đặc tính chống tạo bọt khí tốt.
 • Ngăn nước tốt.

Lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H32

Nhớt thủy lực 32 có thể dùng cho các thiết bị với chu trình làm việc biến đổi nhiệt độ liên tục. Nhưng biến thiên nhiệt độ khi sử dụng dầu thủy lực 32 được khuyến cáo không nên quá cao. Thông thường là sẽ không quá 100ºC. Nếu như hệ thống thường sinh nhiệt cao hơn thì chúng ta nên chọn sang các dòng dầu có độ nhớt cao hơn. Đây cũng là lý do vì sao loại dầu này được dùng ở các khu vực có khí hậu lạnh nhiều hơn so với vùng nhiệt đới.

Một lưu ý nữa là tuyệt đối không sử dụng loại dầu này dành cho các hệ thống chịu tải nặng và lực ép cao. Khi tải quá nặng hay áp suất lớn có thể khiến ma sát hết tác dụng và nhiệt tăng quá cao dẫn đến quá trình hỏng hóc thiết bị.

Trước khi quyết định chọn loại dầu phù hợp cho thiết bị của mình. Cần nghiên cứu kỹ những khuyến cáo của nhà sản xuất cũng như ưu tiên chọn các thương hiệu uy tín đã có mặt lâu trên thị trường.

Ứng dụng dầu thủy lực 32 đến các ngành công nghiệp

Hầu như các loại nhớt 32 đều được dùng để bôi trơn cho hệ thống thủy lực. Bôi trơn các chi tiết van chịu áp và tốc độ cao. Ngoài ra còn bôi trơn các bánh răng, pittong hay cả các thiết bị làm việc trong khoảng nhiệt độ thay đổi nhiều.

Hơn nữa dầu thủy lực còn được sử dụng để bôi trơn trong các loại máy nén khí công nghiệp, máy nén khí trục vít, máy sấy khí, máy xúc, máy cẩu…. Đặc biệt là bôi trơn cho các loại máy nén khí trục vít có độ nhớt ISO VG 32. Tuy nhiên, loại dầu thủy lực 32 này chỉ sử dụng được cho các loại máy nén khí có nhiệt độ làm việc dưới 100*C. Nếu nhiệt độ lớn hơn 100*C hoặc trong trường hợp dầu không đủ hiệu quả làm nhiệt độ ở dưới 100*C thì cần phải thay thế bằng dầu máy nén khí gốc dầu tổng hợp.

Như vậy có thể thấy dầu thủy lực 32 có tác dụng bôi trơn giúp các chi tiết hoạt động ổn định. Giảm lực ma sát và hạn chế rủi ro loại bỏ bụi bẩn cho hệ thống. Nếu cần lựa chọn loại dầu thủy lực chất lượng có thể cân nhắc dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H32.