JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

JP Hydraulic Oil H46

Giá bán: Liên hệ

Dầu thủy lực 46 là gì? Cũng như nên lựa chọn loại nào tốt nhất để sử dụng chính là nỗi băn khoăn của không ít người vận hành hệ thống thủy lực. Trước sự đa dạng và phong phú các loại dầu thủy lực trên thị trường thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không phải là đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu về loại dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H46 này nhé!

Danh mục: DẦU THỦY LỰC

Giới thiệu sản phẩm JP Hydraulic Oil H46

 Dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H46 hàng cao cấp chất lượng cao

Đôi nét khái niệm dầu thủy lực 46

Dầu thủy lực JP Hydraulic Oil 46 là hợp chất lượng được tạo thành từ loại dầu gốc cao cấp với hệ phụ gia đa chức năng. Chỉ số độ nhớt ISO VG ở 40ºC là 46. Tác dụng chính là truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thủy lực. Ngoài ra loại dầu nhớt này còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt chi tiết. Cuối cùng là giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” cho hệ thống.

Dầu thủy lực 46 là thành phẩm từ dầu gốc và phụ gia tăng cường tính năng. Được nghiên cứu và pha chế theo các công nghệ tiên tiến hiện đại. Chuyên để phục vụ cho các loại máy móc chạy hệ nến thủy lực bên trong. Ngoài ra dầu thủy lực còn giúp bôi trơn cho các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát hiệu quả. Làm kín đi bề mặt chi tiết giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và giải nhiệt hệ thống.

Những sản phẩm dầu thủy lực hiện đang được sử dụng rất phổ biến và từng bước phát triển tỉ lệ thuận với lượng máy móc công nghiệp. Sự phát triển đấy không ngừng tăng trong vài năm trở lại nhờ vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đang diễn ra mạnh. Đặc biệt đối với nước ta khi đang trên đà phát triển.

Thực chất các chỉ số dầu thủy lực 32, 46, 68 là độ nhớt cơ học đo ở 40ºC. Viết tắt là ISO VG 32, 46, 68. Đây cũng chính là 3 loại độ nhớt phù hợp nhất với khí hậu ở Việt Nam.

Những dòng máy nào nên sử dụng dầu thủy lực 46

Dầu thủy lực 46 có thời gian sử dụng khá lâu qua đó tối ưu được chi phí cho người sử dụng. Đặc biệt khi dùng cho các thiết bị phù hợp thì lại càng tăng tuổi thọ cũng như hiệu quả làm việc của máy. Sau đây là một số loại máy được chuyên gia đưa lời khuyên nên sử dụng nhớt thủy lực 46.

 • Công nghiệp: Các loại xe nâng hàng hóa có khối lượng hàng tấn cho đến vài chục tấn. Những loại máy ép nguyên liệu có công suất cao.
 • Xây dựng: Các máy công trình cỡ lớn như máy xúc, xe lu, máy đào, máy ủi..
 • Nông nghiệp: Các loại máy có công suất hoạt động lớn ở những trang trại hàng trăm ha như: máy kéo, máy cắt cỏ, máy cày, máy gặt.
 • Vận tải: Đặc biệt phù hợp cho du thuyền và các tàu biển cỡ lớn.

Ngoài ra bạn cũng nên xem khuyến cáo từ nhà sản xuất, họ có yêu cầu dùng đúng loại nhớt thủy lực 46 hay không. 

Giới thiệu dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H46

Dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H46 là dòng sản phẩm chống mài mòn hiệu suất rất cao. Được thiết kế sử dụng cho tất cả hệ thống thủy lực làm việc dưới điều kiện khó khăn nhất. Cụ thể như máy công cụ, các loại máy phun khuôn, máy ép cùng những ứng dụng công nghiệp khác hay các thiết bị di động. Hơn nữa còn sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp như: các bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt... 

Dầu thủy lực 46 thương hiệu JP được thêm vào các chất phụ gia đặc biệt nhằm mang đến hiệu quả cho thiết bị như:

 • Đặc tính chống mài mòn tuyệt vời
 • Đặc tính chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt vời
 • Giữ không khí / hút không khí thấp
 • Đặc tính tạo bọt thấp
 • Tính chất ổn định cắt
 • Đặc tính ổn định nhiệt tốt
 • Khả năng chống lại các đặc tính oxy hóa

Ứng dụng và ưu điểm của dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H46

- Ứng dụng

Được thiết kế để ứng dụng vào tất cả hệ thống thủy lực làm việc trong điều kiện khó khăn nhất. Cụ thể như: máy công cụ, máy phun khuôn, máy ép và các ứng dụng công nghiệp khác hay các thiết bị di động.

Cùng với đó là sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác cần loại dầu nhờ chống mài mòn hiệu suất cao.

- Ưu điểm của dầu thủy lực JP Hydraulic Oil H46

 • Khả năng bảo vệ cao giúp chống mài mòn đồng thời đảm bảo tối đa tuổi thọ của thiết bị.
 • Độ bền nhiệt tốt tránh sự hình thành cặn ngay cả ở nhiệt độ cao.
 • Độ bền oxy hóa rất tốt bảo đảm tuổi thọ phục vụ của dầu dài.
 • Khả năng lọc vượt trội ngay cả trong trường hợp dầu nhiễm nước.
 • Độ bền thủy phân xuất sắc giúp tránh được sự tắc lọc.
 • Bảo vệ chống gỉ sét và ăn mòn tuyệt hảo.
 • Các chức năng nhả khí và chống tạo bọt tốt nhờ việc sử dụng các thành phần không có chứa silicon.
 • Khả năng khử nhũ tốt đảm bảo khả năng tách nước nhanh.
 • Giảm chi phí vận hành và bảo trì.

Nếu bạn đang cần lựa chọn loại dầu thủy lực 46 chất lượng hãy chọn ngay JP Hydraulic Oil H46 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.