JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

Dầu Hộp Số Tay Castrol Transmax Manual 80W-90

Giá bán: Liên hệ

Dầu hộp số, dầu cầu Castrol Transmax Manual GL4 là dầu hộp số đáp ứng tiêu chuẩn API GL4, được sử dụng trong các ứng dụng như: xe ô tô số sàn, máy móc, hệ thống truyền tải, nông nghiệp, công nghiệp...

Danh mục: DẦU BÁNH RĂNG

Giới thiệu sản phẩm Dầu Hộp Số Tay Castrol Transmax Manual 80W-90

Mô tả 
Castrol Transmax Manual 80W-90 có thể được sử dụng cho các ứng dụng, bao gồm hộp số tay có bộ đồng tốc yêu cầu loại dầu nhớt đạt tiêu chuẩn API GL-4. 

Lợi điểm  

  • Bền nhiệt tốt, bảo vệ dầu chống hóa đặc và hình thành cặn, nhờ đó kéo dài thời gian sử dụng, duy trì tính năng sử dụng của dầu và của hệ thống truyền động.
  • Tính năng chống mài mòn và chịu tải tốt giúp bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận trong hệ thống truyền động.
  • Cải thiện khả năng bảo vệ ở nhiệt độ thấp và tính năng sang số khi so sánh với dầu đơn cấp. 

Các đặc trưng tiêu biểu

Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là quy cách. 

Tiêu chuẩn kỹ thuật  

  • API GL-4 

Tồn trữ  
Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. 
Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60oC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.