JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

JP Sobi VG 220

Giá bán: Liên hệ

JP Sobi VG 220 – dòng sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp. Dầu bánh răng cao cấp cho hộp số kín JP Sobi VG 220 là thế hệ mới của dầu bôi trơn hiệu suất cao cho hộp giảm tốc tải trọng lớn. Các đặc tính kỹ thuật khắt khe nhất được đưa vào trong bản yêu cầu trong suốt thời gian phát triển sản phẩm này, đặc biệt là các chức năng chống ăn mòn và bảo vệ khỏi rỗ tế vi.

Danh mục: DẦU BÁNH RĂNG

Giới thiệu sản phẩm JP Sobi VG 220

Mua dầu bánh răng 220 Sobi VG chính hãng giá tốt

Dầu bánh răng 220 Sobi VG có độ nhớt tiêu chuẩn ISO VG 220, là dầu nhớt chuyên dụng cho hệ thống bánh răng của máy móc trong các ngành công nghiệp. Sau đây là những thông tin đầy đủ nhất về dầu bánh răng 220 Sobi VG, mời các bạn theo dõi và chia sẻ cùng chúng tôi.

                    Dầu bánh răng 220 Sobi VG
                                        Dầu bánh răng 220 Sobi VG

1. Giới thiệu về dầu bánh răng 220 Sobi VG

Dòng sản phẩm dầu bánh răng 220 Sobi VG là một trong những dòng sản phẩm dầu nhớt được ưa chuộng nhất Việt Nam. Chúng được pha chế bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng PV Oil - hãng trực thuộc tập đoàn dầu khí Việt Nam. Hiện tại, PV Oil là nhà sản xuất dầu nhớt chất lượng số 1 Việt Nam. 

Cấu tạo dầu bánh răng công nghiệp 220 Sobi VG được pha chế bằng các loại dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ thống chất phụ gia chịu cực áp sunphua/phốt pho (không có chì). Một số chất phụ gia tiêu biểu trong các dòng dầu bánh răng như: phụ gia chống oxy hóa và han gỉ - RO; phụ gia ổn định nhiệt và độ nhớt; phụ gia chịu cực áp - EP; phụ gia chống tạo nhũ hóa; phụ gia bảo vệ bề mặt bánh răng.

Cấu tạo dầu bánh răng công nghiệp
Cấu tạo dầu bánh răng công nghiệp

Dầu bánh răng công nghiệp 220 Sobi VG chịu cực áp, chủ yếu dùng để bôi trơn các bánh răng trong các loại máy móc tải trọng nặng. Mời bạn theo dõi những thông tin về các thông số kỹ thuật dưới đây để hiểu thêm về dòng sản phẩm đặc biệt này.

2. Thông số kỹ thuật sản phẩm dầu bánh răng 220 Sobi VG

Bạn có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật dầu bánh răng 220 Sobi VG qua bảng sau: 

Dầu bánh răng 

220 Sobi VG

  Phương pháp thử

Đơn vị

Kết quả

1. Cảm quan

Mắt thường

Vàng chanh

2. Cấp độ nhớt ISO

ISO 3448

cSt

220

3. Độ nhớt động học ở 40°C

ISO 3104

mm²/s

220

4. Độ nhớt động học ở 100°C

ISO 3104

mm²/s

15,04

5. Chỉ số độ nhớt (VI)

ISO 2909

cSt

100

6. Tỷ trọng 15°C

ISO 12185

kg/m³

899

7. Điểm rót chảy

ISO 2592

°C

18

8. Điểm chớp cháy

ISO 3017

°C

240

3. Ưu điểm dầu bánh răng công nghiệp 220 Sobi VG

So với các loại dầu bánh răng khác, sản phẩm dầu bánh răng 220 Sobi VG có 6 ưu điểm sau đây: 

 • Bảo vệ tối đa cho bề mặt bánh răng bằng các vật liệu như thép, sắt, đồng trong mọi môi trường, chống lại tình trạng rỗ tế vi ở bề mặt bánh răng 
 • Có khả năng chịu tải hạng nặng, giống như một lớp phủ ngoài chống sự ăn mòn, gỉ sét, chống sự oxy hóa của bánh răng và hộp số
 • Điều hòa nhiệt bánh răng, giảm ma sát khi hộp số hoạt động dù với công suất lớn => tăng công năng sử dụng của các loại máy móc
 • Không có chì, cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường 
 • Có đặc tính tách nước: không tan trong nước => bánh răng được bảo vệ 100% dù ở trong môi trường nước có tính axit
 • Duy trì hiệu suất hoạt động của hệ thống máy móc, làm tăng tuổi thọ của bánh răng nói riêng và hộp số nói chung => tiết kiệm tài chính và thời gian bảo dưỡng
Ưu điểm dầu bánh răng 220 Sobi VG
Ưu điểm dầu bánh răng 220 Sobi VG 

Vì những ưu điểm trên, dầu bánh răng công nghiệp 220 Sobi VG là một trong những dòng sản phẩm dầu bánh răng giá thành phải chăng, được nhiều doanh nghiệp máy móc sử dụng nhất tại Việt Nam.

4. Ứng dụng dầu bánh răng 220 Sobi VG 

Dầu bánh răng công nghiệp 220 Sobi VG được ứng dụng rộng rãi trong thực tế như: 

 • Sử dụng trong các hộp giảm tốc phải hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt như làm việc trong nhiệt độ quá cao, tải hạng nặng (container, xe khách, xe tải, xe bồn, xe chở vật liệu…) 
 • Dùng trong những khớp nối, chân vịt, ổ lăn và ổ trượt trong các xe trọng lượng nặng có tốc độ chậm
 • Dùng bôi trơn cho những hệ thống bôi trơn lâu dài trong các loại máy móc 
 • Sử dụng nhiều trong các hệ thống bánh răng công nghiệp khép kín

Tóm lại, dầu bánh răng 220 Sobi VG với các tính năng đặc biệt như chống ma sát, chống han gỉ, hiệu suất chịu áp lực cực trị hoàn hảo đã trở thành 1 trong những loại dầu bánh răng công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay.

JKP Chemical là công ty cung cấp các sản phẩm chính hãng về lĩnh vực hóa chất, dung môi, dầu nhớt, xử lý nước uy tín tại Việt Nam. Đến với JKP, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

JKP nhận đơn hàng và ship hàng toàn quốc. Nhanh tay liên hệ để được mua giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH JKP

 • Trụ sở chính: 149/62 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 611/107 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 2866 864 899