JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

JP Sobi VG 150

Giá bán: Liên hệ

JP Sobi VG 150 – dòng sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp. Dầu bánh răng cao cấp cho hộp số kín JP Sobi VG 150 là thế hệ mới của dầu bôi trơn hiệu suất cao cho hộp giảm tốc tải trọng lớn. Các đặc tính kỹ thuật khắt khe nhất được đưa vào trong bản yêu cầu trong suốt thời gian phát triển sản phẩm này, đặc biệt là các chức năng chống ăn mòn và bảo vệ khỏi rỗ tế vi.

Danh mục: DẦU BÁNH RĂNG

Giới thiệu sản phẩm JP Sobi VG 150

Thông tin về Dầu bánh răng 150 Sobi VG chính hãng 

Dầu bánh răng 150 Sobi VG là dòng sản phẩm dầu bánh răng thiết kế chuyên dụng cho hệ thống hộp số, bánh răng trong các loại máy móc, động cơ. Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về loại dầu bánh răng này nhé!

Dầu bánh răng 150 Sobi VG

1. Giới thiệu dầu bánh răng 150 Sobi VG

Dầu bánh răng 150 Sobi VG có độ nhớt ISO VG 150 là loại dầu bánh răng công nghiệp được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp và chứa hợp chất lưu huỳnh phốt-pho, không chứa chì. 

  • Do cấu tạo đặc biệt nên chúng có đặc tính ưu việt là chịu được áp lực cao và khả năng chống mài mòn tốt
  • Một đặc tính nữa là chúng giúp ổn định nhiệt trong hệ thống bánh răng, hộp số và  có tính kháng oxy hóa tốt hơn so với các loại dầu gốc có chì
  • Dầu bánh răng 150 Sobi VG công dụng là dung nạp nước, có tính khử nhũ tốt và khuynh hướng tạo bọt thấp
  • Có tính năng bôi trơn, chống lại sự ăn mòn, han gỉ để bảo vệ bề mặt kim loại của bánh răng, hộp số. 

=> Dầu bánh răng 150 Sobi VG với các tính năng đặc biệt đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất cho một loại dầu bánh răng tiêu chuẩn và chất lượng. Đặc biệt chúng còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng động cơ.

Dầu bánh răng 150 Sobi VG

2. Thông số kỹ thuật sản phẩm dầu bánh răng 150 Sobi VG

Mời bạn tham khảo bảng sau để nắm được những thông số kỹ thuật và những đặc trưng tiêu biểu của sản phẩm này.

                      Bảng thông số kỹ thuật dầu bánh răng 150 Sobi VG

 

Đặc tính

 

Phương pháp thử

 

Đơn vị

Giá trị tiêu biểu

Cấp độ nhớt

ISO 3448

 

150

David Brown Designation

   

4EP

Tỷ trọng ở 15 độ C

ISO 3675 / ASTM D1298

g/cm3

0,8978

Độ nhớt động học ở 40 độ C

ISO 3104 / ASTM D445

mm2/s

151,44

Độ nhớt động học ở 100 độ C

ISO 3104 / ASTM D445

mm2/s

14,93

   Chỉ số độ nhớt

ISO 2909 / ASTM D2270

 

98

Nhiệt độ chớp cháy cốc kín

ISO 2592 / ASTM D92

oC

198

Nhiệt độ đông đặc

ISO 3016 / ASTM D97

oC

-21

Khả năng tách nước

 

phút

20

Cấp tải trọng FZG (A/8.3/90)

DIN 513

 

12+

Tải trọng Timken OK

ASTM D2782

lb

60


3. Ưu điểm dầu bánh răng 150 Sobi VG

Qua bảng thông số kỹ thuật trên chúng ta có thể thấy sản phẩm dầu bánh răng 150 Sobi VG có các đặc tính và nhiều ưu điểm tốt ứng dụng được trong ngành công nghiệp. Sau đây là 3 ưu điểm nổi trội của dầu 150 Sobi GV:

Bảo vệ tối đa bề mặt kim loại của bánh răng và hộp số

Các hệ phụ gia cực áp (thành phần nằm trong cấu tạo dầu bánh răng 150 Sobi VG) hoạt động rất hữu hiệu, giúp tạo ra một chiếc màng trơn để bảo vệ bề mặt kim loại, làm giảm sự hình thành các hợp chất hình thành ở nhiệt độ cao. Bánh răng sẽ không bị mài mòn, ma sát quá nhiều khi tiếp xúc với các bộ phận khác.

Duy trì hiệu suất chuyển động của bánh răng

Dầu bánh răng 150 Sobi VG với độ nhớt 150 ổn định, có tính năng chịu cực áp tối đa => góp phần bảo vệ bánh răng chống lại được sự mài mòn và tải trọng va chạm. Giúp bánh răng, hộp số hoạt động trơn tru, dễ dàng, không làm tiêu hao năng lượng => duy trì hiệu suất chuyển động của các loại máy móc => tăng năng suất làm việc và tạo ra sản phẩm trong nhiều lĩnh vực. 

Kìm hãm quá trình oxy hóa của các thiết bị máy

Các phụ gia ức chế oxy hóa và các gốc dầu cao cấp kết hợp với nhau giúp giảm thiểu quá trình oxy hóa dầu, khống chế sự tăng độ nhớt, tách nước => giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng. 

                                    Ưu điểm dầu bánh răng 150 Sobi VG

4. Ứng dụng dầu bánh răng 150 Sobi VG

Dầu bánh răng 150 Sobi VG với nhiều đặc tính và ưu điểm tốt, được rất nhiều hãng sản xuất máy móc, thiết bị lớn trên thế giới tin dùng. Chúng được ứng dụng vào nhiều sản phẩm máy móc như:

  • Hộp truyền động bánh răng lĩnh vực công nghiệp kín, hở 
  • Các thiết kế hộp số bánh răng thẳng, nghiêng, côn, trục vít và hypoid công nghiệp
  • Hộp giảm tốc công nghiệp cho các thiết bị hầm mỏ, nhà máy xi măng, máy nghiền đá, băng chuyền tải, lò nung và các thiết bị lĩnh vực hàng hải
  • Rải vào các truyền động xích, rãnh trượt và khớp nối mềm, các ổ bi và ổ bạc.

Những thông tin về dầu bánh răng 150 Sobi VG trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với JKP qua số (+84) 2866 864 899.