JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

Dầu Cầu Truyền Chuyển Động Castrol Transmax Axle 80W-90 / 85W-140

Giá bán: Liên hệ

Castrol là loại dầu cầu truyền chuyển động được nhiều nhà sản xuất ô tô và truyền chuyển động hàng đầu lựa chọn, mang đến sự tin tưởng khi lựa chọn dầu cầu Castrol phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất để sử dụng cho xe của bạn, giúp xe hoạt động trơn tru và bền bỉ, đồng thời làm giảm nguy cơ gặp sự cố và chi phí sửa chữa đắt tiền.

Danh mục: DẦU BÁNH RĂNG

Giới thiệu sản phẩm Dầu Cầu Truyền Chuyển Động Castrol Transmax Axle 80W-90 / 85W-140

Mô tả 
Castrol Transmax Axle 80W-90 / 85W-140 là dầu bánh răng đa cấp được khuyến nghị sử dụng cho cầu truyền động, hộp số hoặc vi sai yêu cầu loại dầu đạt tiêu chuẩn API GL-5. 

Lợi điểm  

  • Tính ổn định nhiệt, bền ô xy hóa giúp chống hình thành các chất cặn gây hại và hiện tượng hóa đặc dầu, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và thời gian thay dầu.  
  • Khả năng luân chuyển dễ dàng ở nhiệt độ thấp giúp hộp số và vi sai hoạt động êm ái trong điều kiện thời tiết lạnh. 

Các đặc trưng tiêu biểu

Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là quy cách.

Tiêu chuẩn kỹ thuật  

  • API GL-5 

Tồn trữ  
Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. 
Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60oC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.