JKP, JKPchemical, JKP chemical, Hóa chất JKP, Dầu nhớt JKP, dầu nhờn JKP, J K P, Nhớt, Dầu, dung môi, Hóa chất, xử lý nước, dầu nhờn, dầu nhớt, dau nhot, dung môi, mỡ bôi trơn, chemical dosing, hóa chất nồi hơi, hóa chất tháp giải nhiệt, chemical dosing for boiler, chemical dosing for cooling, chemical dosing for Chiller, lubricant, lub

Dầu Bánh Răng Castrol Optigear OG 4 EP

Giá bán: Liên hệ

Castrol Optigear ™ BM là sản phẩm dầu bánh răng chịu cực áp tính năng cao. Sản phẩm được pha chế với hệ phụ gia biến dạng dẻo của Castrol - Microflux Trans (MFT) nhằm giải quyết vấn đề mài mòn trong bánh răng công nghiệp và ổ đỡ chịu tải nặng.

Danh mục: DẦU BÁNH RĂNG

Giới thiệu sản phẩm Dầu Bánh Răng Castrol Optigear OG 4 EP

Mô tả 
Castrol Optigear OG 4 EP (tên thương mại cũ là Optifluid 4 EP) được phát triển đặc biệt để bôi trơn các con lăn và bánh răng hở.
Castrol Optigear OG 4 EP được phát triển đặc biệt để sử dụng cho các loại bánh răng hở, băng máy và ổ đỡ chịu tải trọng nặng bằng phương pháp nhúng hoặc phun dầu. Optigear OG 4 EP được pha chế từ dầu gốc có độ nhớt cao kết hợp với công nghệ phụ gia cực áp (EP) nhằm cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu cho bánh răng/ ổ đỡ. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt phù hợp với bánh răng hở Type 2 trong hệ thống lò quay và máy nghiền xi măng, máy nghiền than trong nhà máy sản xuất điện, các máy nghiền trong ngành khai thác mỏ và quặng, máy nghiền SAG và máy nghiền Pebble. Optigear OG 4 EP cũng phù hợp để sử dụng cho các ổ lăn giảm ma sát và ổ trượt chịu tải trọng nặng. 

Ứng dụng 
Castrol Optigear OG 4 EP được sử dụng cho các loại bánh răng hở, ổ lăn hoặc ổ trượt và các thanh dẫn hướng. Hỗ trợ tải trọng nặng và với độ dính cao, giúp duy trì màng dầu bền vững trên các bề mặt kim loại, kể cả ở phương thẳng đứng. 

Lợi điểm 

  • Khả năng bôi trơn vượt trội (giúp giảm nhiệt độ làm việc so với việc sử dụng chất bôi trơn gốc nhựa đường)
  • Khả năng bám dính cao kể cả ở phương thẳng đứng.
  • Khả năng chịu tải trọng nặng.
  • Khả năng bảo vệ chống ăn mòn và chống oxi hóa vượt trội.
  • Tương thích với các vật liệu kim loại màu.
  • Chỉ số độ nhớt cao.
  • Có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị. 

Các đặc trưng tiêu biểu

Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là quy cách.